Ngày hội việc làm mỗi tháng lựa chọn công việc với 20+ đối tác và 200+ đầu việc

Ngày hội việc làm mỗi tháng lựa chọn công việc với 20+ đối tác và 200+ đầu việc

Ngoài các workshop và hội thảo thực tế, Skinademy sẽ tổ chức Ngày hội việc làm vào mỗi tháng với hơn 20 đối tác hàng đầu của chúng tôi như Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc, Dr. Hoàng Tuấn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec,…

Chúng tôi tự hào về mạng lưới đối tác của mình khi mà đã có hơn 20 doanh nghiệp đăng ký với hơn 200 đầu việc dành cho các kỹ thuật viên công nghệ cao với mức lương từ 8.000.000 – 20.000.000 đồng. Quy mô tuyển dụng khủng này cũng đủ để thấy nhu cầu nhân lực ở mức rất cao của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực Da liễu – Thẩm mỹ, mở ra cơ hội học tập, làm việc đa dạng cho học viên nhóm ngành này.

Tiến sĩ Phạm Xuân Khánh – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Nghề công nghệ cao Hà Nội, Phó chủ tịch Hội Đào tạo và Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, cho hay mỗi năm, nước ta có 2.000 spa, thẩm mỹ viện được mở, tạo cơ hội việc làm tốt cho người đam mê ngành này.

Nhu cầu làm đẹp của cả hai giới nam và nữ đang gia tăng rất nhanh, dẫn đến số lượng chuyên viên thẩm mỹ thiếu hụt trầm trọng. Ước tính ngành này đang cần khoảng 10.000 nhân lực để đáp ứng các nhu cầu làm đẹp, phun xăm thẩm mỹ.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một cơ hội quan trọng cho học viên và nhà tuyển dụng tiếp xúc trực tiếp cũng như thuyết phục lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ và kết nối việc làm cho các Học viên của Skinademy.