Đội ngũ Giảng viên của chúng tôi

Đội ngũ Giảng viên của chúng tôi

Chúng tôi luôn tự hào tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên tiêu chuẩn Quốc tế với trên dưới 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Đào tạo và Thẩm mỹ với nền tảng nghiệp vụ sư phạm vững chắc. Thêm vào đó, Học viện còn là nơi quy tụ những giảng viên thực hành giàu kinh nghiệm, những chuyên viên đã nổi tiếng trong nghề với nhiệt huyết và giàu sáng tạo.
Tập trung vào chất lượng giảng dạy là phương châm hàng đầu của học viện, bởi chúng tôi tin rằng chỉ những người thầy tuyệt vời mới có thể dẫn dắt cho những học trò thành công.

Cố vấn chuyên môn: Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Lượng

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Lượng

Giảng viên Bộ môn Da liễu, Đại học Y Hà Nội

Phó Giám đốc Trung tâm thử nghiệm lâm sàng, Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Lượng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Da liễu với những công trình nghiên cứu cấp quốc tế và được Bộ Y tế ghi danh. Skinademy tự hào về chương trình giảng dạy được Bác sĩ Lượng đúc kết từ nền tảng kiến thức được đúc kết khi tu nghiệp Tiến sĩ tại Nhật Bản, cùng với những kinh nghiệm quý báu khi làm việc tại các Bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Huy Lượng cũng sẽ là người trực tiếp tham gia cố vấn các lớp học trong suốt chương trình đào tạo cũng như là Chủ tịch Hội đồng Chuyên môn trong các bài kiểm tra của Học viên.

Giám đốc đào tạo: Ms Nguyễn Thị Mai An

Ms Nguyễn Thị Mai An

Trưởng phòng đào tạo Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc

Chị Nguyễn Thị Mai An đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật viên da liễu tại các Bệnh viện & Spa hàng đầu Việt Nam. Vừa là một chuyên gia đào tạo, vừa là một giảng viên thực hành trực tiếp cho các học viên tại Skinademy, chị Mai An sẽ là người hỗ trợ các bạn về cả kiến thức và kỹ năng, cũng như các kinh nghiệm quý báu trong nghề. 

Chị Mai An cũng sẽ là người theo dõi sự tiến bộ của từng học viên để đưa ra những lộ trình học tập phù hợp với điểm mạnh của mỗi người. Đồng thời, chị cũng sẽ tham gia vào Hội đồng Chuyên môn trong các bài kiểm tra của học viên nhằm mang lại một kết quả khách quan nhất.