Workshop kỹ năng mềm: Trở thành một Kỹ thuật viên công nghệ cao toàn diện

Workshop kỹ năng mềm: Trở thành một Kỹ thuật viên công nghệ cao toàn diện

Chương trình Workshop kỹ năng mềm là hoạt động được Skinademy tổ chức hàng tuần, nhằm trau dồi và đào tạo các Học viên thêm cả những kỹ năng mềm quan trọng trong đời sống như: 

  • Chụp ảnh khách hàng, sản phẩm
  • Chỉnh sửa ảnh đơn giản 
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Phát triển các kênh mạng xã hội như FB, IG, TikTok,..

Với mạng lưới mối quan hệ rộng khắp đa lĩnh vực, ở mỗi chủ đề, Skinademy sẽ mời tới những diễn giả giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực để có thể giúp các học viên nắm được kiến thức thực tế và áp dụng ngay được. 

Những buổi workshop thực tế này sẽ là cơ hội tuyệt vời để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho các học viên. Không chỉ nâng cấp và kĩ năng, chương trình học tập tại Skinademy còn giúp các Học viên có một môi trường phát triển bản thân một cách toàn diện. Chúng tôi tự tin có thể hỗ trợ học viên tối đa để các bạn có thể khai phá tiềm năng của mình, cũng như kết nối bạn tới những người giỏi nhất để rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm công sức.

Hy vọng rằng những buổi workshop kỹ năng mềm đầy bổ ích và ý nghĩa này sẽ giúp các học viên trở thành một Kỹ thuật viên công nghệ cao toàn diện, mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới đầy hấp dẫn trong tương lai.