Giới thiệu 2 dòng máy chăm sóc da công nghệ cao giảng dạy tại Skinademy

Giới thiệu 2 dòng máy chăm sóc da công nghệ cao giảng dạy tại Skinademy

StarWalker MaxQ – Hệ thống Laser Q-Switched hiệu suất đỉnh cao

Kể từ khi được giới thiệu, QX MAX của Fotona đã được công nhận trên toàn cầu là một hệ thống Laser Q-Switched hiệu suất cao. StarWalker đại diện cho bước cách mạng quan trọng tiếp theo và đưa hệ thống lên một tầm cao mới.

ASP: Công nghệ thế hệ thứ ba

Công nghệ thế hệ thứ ba StarWalker kết hợp các mode có độ dài xung  vượt trội dựa trên công nghệ VSP (Variable Square Pulse – Xung vuông biến thiên) của Fotona kết hợp với cuộc cách mạng cải tiến công nghệ ASP nhằm thích ứng cấu trúc thời gian của xung laser với động lực học sinh học trong tương tác giữa laser-mô. StarWalker có khả năng cung cấp năng lượng Q-switch lên đến 10 J cao nhất hiện nay trong một xung MaQX để điều trị các tổn thương sắc tố ở biểu bì và da, bao gồm các chế độ VERSA3 hồng ngoại xung dài và VERDE ™ xanh để điều trị mạch máu nâng cao.

Hệ thống Laser điều chỉnh Q-Switched (MaQX) – Năng lượng xung Q-Switched chưa từng có

Hệ thống laser StarWalker của Fotona có toàn bộ các công nghệ xung siêu ngắn trong một giải pháp hiệu suất cao duy nhất. Các chế độ xung MaQX của StarWalker được cấp bằng sáng chế tạo ra các chùm năng lượng laser mạnh mẽ, phá vỡ các sắc tố da tách rời thành các hạt nhỏ hơn, nhằm dễ dàng loại bỏ hơn.

Lợi ích chính của dòng máy:

  • Công nghệ ASP thế hệ thứ ba giúp cho việc điều trị với độ chính xác cao nhất, hiệu quả và an toàn
  • Các mode điều trị đa dạng , bao gồm các chế độ độc quyền MaQX, VERDE, FRAC3 và VERSA3 cho các phương pháp điều trị sắc tố, mạch máu và collagen
  • Các tay cầm điều trị được thiết kế ấn tượng, điều khiển thông minh.
  • Lựa chọn thông số trực quan, dễ sử dụng.
  • Điều trị xâm lấn tối thiểu, an toàn với hạn chế tối đa thời gian nghỉ dưỡng.
  • Dễ sử dụng, giao diện trực quan đặt toàn bộ phạm vi ứng dụng trong tầm tay bạn.
  • Lập trình hướng dẫn ứng dụng thân thiện với người dùng với các thông số được đề xuất.
  • Bảng điều khiển theo dõi tất cả các số liệu thống kê quy trình trong quá trình điều trị

Hệ thống Laser đa ứng dụng Fotona SP Dynamis

Hệ thống laser SP Dynamis của Fotona được thiết kế để thực hiện hầu hết tất cả các điều trị thẩm mỹ. Bằng cách kết hợp hai bước sóng laser bổ sung, SP Dynamis hoạt động như một hệ thống đa năng, có thể thực hiện một loạt các ứng dụng đặc biệt trong thẩm mỹ, phẫu thuật và phụ khoa. Bước sóng Nd: YAG của Fotona có hiệu quả tác dụng tới các lớp sâu nhất của da, trong khi bước sóng Er: YAG là lý tưởng để đánh bay những khiếm khuyết trên bề mặt da, mang lại kết quả rõ rệt và duy trì lâu dài.

FOTONA SP Dynamis: Erbium laser

Tia Erbium có nhiều mức độ năng lượng để phù hợp điều trị cho toàn khuôn mặt. Tùy vào vùng lão hóa và độ sâu của nếp nhăn, các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng giúp săn chắc mô liên kết trong niêm mạc miệng, trẻ hóa vùng quanh miệng, nâng góc miệng cười, cải thiện nếp nhăn môi trên (smoking lines), làm căng rãnh mũi má.

Giao diện đồ họa dễ sử dụng

Kết quả lâm sàng hoàn hảo đạt được trong khi vận hành với tốc độ và hiệu quả chưa từng có. Dòng Fotona Dynamis có giao diện trực quan, dễ sử dụng với các cài đặt trước bộ nhớ có thể tùy chỉnh để giúp chuyên gia làm việc nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tay cầm được thiết kế chuyên nghiệp, chế độ vận hành dễ chọn và nhiều tính năng tiên tiến khác giúp nâng cao độ chính xác và sự vận hành của từng hệ thống laser Fotona nhằm đạt hiệu quả lâm sàng tối ưu với khả năng kiểm soát vượt trội trong suốt quá trình điều trị.